Dự án 5 Seasons hướng đến khách hàng đầu tư cho thuê lại

10/10/2017 23:48

Với hệ thống tiện ích đặc quyền trọn đời cho cư dân cùng các dịch vụ cao cấp, dự án phù hợp với khách hàng có tiền muốn đầu tư.

Theo báo cáo mới nhất có chủ đề "Làn sóng lớn" của Savills Việt Nam so với các thành phố khác, Hà Nội đang dẫn đầu về lợi suất cho thuê bất động sản.

Tại Hà Nội, mức lợi suất cho thuê đạt 7,4% còn TP HCM là 5,8%, chỉ số này cao hơn một số thành phố trong khu vực. Điều này được đơn vị nghiên cứu thị trường đánh giá sẽ tạo sự hấp dẫn cho thị trường Hà Nội so với các thị trường trong nước thậm chí các nước khác quanh khu vực.

Báo cáo khảo sát thị trường bất động sản Hà Nội quý 1/2017 của CBRE Việt Nam cho thấy, giá thuê căn hộ hạng A đạt mức 31,84 USD một m2, tăng 1% theo quý và hơn 1% theo năm; giá thuê hạng B giảm nhẹ 0,2% so với quý IV/2016.

du-an-5-seasons-huong-den-khach-hang-dau-tu-cho-thue-lai

Giá căn hộ cao cấp cho thuê tại khu vực trung tâm Hà Nội luôn ở mức cao.

Trong nhiều dự án căn hộ dịch vụ, đáng kể có dự án 5 Seasons thuộc tổ hợp TNR GoldSeason tại quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Chị Lan Anh (Hai Bà Trưng, Hà Nội) - một nhà đầu tư địa ốc cho hay,  thị trường bất động sản Hà Nội có nhiều thay đổi với nhiều khu vực phát triển mới nhưng các khu vực trung tâm như quận Thanh Xuân luôn giữ giá bán bất động sản ở mức cao; kéo theo giá cho thuê các căn hộ tại cũng theo xu hướng tăng.

Trong khi đó, nguồn cung các dự án khu vực bắt đầu hạn chế khi nằm trong các quận nội thành bị giới hạn chiều cao tại các tòa cao ốc.

"Những căn hộ dịch vụ khách sạn như 5 Seasons thuộc tổ hợp TNR GoldSeason có thể đáp ứng phân khúc căn hộ cho thuê trung tâm Hà Nội thời điểm này", nhà đầu tư này nhận định.

-1

Seasons cung cấp các dịch vụ theo chuẩn khách sạn 5 sao tới từng căn hộ. 

5 Seasons tọa lạc tại 47 Nguyễn Tuân, từ dự án, cư dân dễ dàng di chuyển vào trung tâm của thành phố cũng như các vùng phụ cân thông qua các trục đường kinh tế huyết mạch Nguyễn Trãi, Lê Văn Lương, đường vành đai 3 Khuất Duy Tiến - Nội Bài, tuyến đường cao tốc Cát Linh - Hà Đông.

Điểm nổi bật tại dự án là  hệ thống tiện ích đặc quyền miễn phí trọn đời dành cho cư dân như phòng gym, yoga, bể bơi, xông hơi và bể sục, phòng vui chơi giải trí, phòng giải trí cộng đồng, phòng họp, thư viện…

Ngoài ra, 5 Seasons cung cấp các dịch vụ theo chuẩn khách sạn 5 sao phục vụ tận nhà các gia đình, từ sảnh đón tiếp sang trọng, bố trí khu vực trông giữ đồ, wifi toàn bộ sảnh, góc chờ sạc đồ điện tử, dịch vụ phục vụ tận gia như: dọn phòng, phục vụ đồ ăn, giặt là tận nhà.

bình luận

Facebook
Google +

Tin rao liên quan

BĐS bán
BĐS cho thuê
Tin đã lưu